CSKH: 0906160883 Hỗ trợ trực tuyến
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần trừ ngày Lễ, từ 8h00 - 17h00

Bán hàng online

  • 0904593555tusport_vsc@yahoo.com.vn

Bán Hàng Showroom

Để đóng góp ý kiến, khiếu nại, thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng Click Gửi ý kiến Hoặc gọi số hotline: 0904593555

Giới thiệu công ty

VSC SPORT là thương hiệu của Công ty TNHH thể thao văn hoá Việt Nam, được thành lập từ năm 2006. Cùng kinh nghiệm hơn 16 năm, VSC Sport tự hào là nhà phân phối của các thương hiệu thể thao quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, với các dịch vụ:
Giới thiệu công ty

VSC SPORT LÀ ĐỐI TÁC THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

VSC SPORT là thương hiệu của Công ty TNHH thể thao văn hoá Việt Nam, được thành lập từ năm 2006. Cùng kinh nghiệm hơn 16 năm, VSC Sport tự hào là nhà phân phối của các thương hiệu thể thao quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, với các dịch vụ:

 

Cung ứng trang bị thể thao

VSC Sport là đại diện của các thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với trang bị thể thao chuyên nghiệp.

 

Cung ứng thiết bị thể thao

Tự tin với nhiệm vụ cung ứng các thiết bị thể thao hiện đại, đạt tiêu chuẩn thi đấu thế giới, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với danh mục đầy đủ trang bị thể thao từ tất cả các hạng mục thi đấu nước nhà.

 

Tổ chức hội thao, thi đấu

Hơn 15 năm đồng hành cùng các đối tác tổ chức hội thao, thi đấu đã đem lại những kinh nhiệm quý báu cho VSC Sport để luôn đồng hành cùng khách hàng đảm bảo cho thành công rực rỡ của các sự kiện, giải đấu.

 

Cung ứng thiết bị trường học

Ươm mầm tài năng trẻ và đảm bảo những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lại luôn là một trong những trọng tâm của công ty.

 

Xây dựng, sửa chữa, lắp đặt các công trình thi đấu tiêu chuẩn quốc tế

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nhiệm của công ty, VSC Sport luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng, sửa chữa, lắp đặt sân vận động, nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc gia và thế giới.

 

Cho thuê thiết bị thể thao

Với danh mục đầy đủ các trang thiết bị thể thao hiện đại, đạt chỉ tiêu thi đấu quốc tế, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng có những lựa chọn hợp lý nhất khi quyết định thuê thiết bị thể thao thi đấu.

 

Mục tiêu:

Tôn chỉ của công ty luôn hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

 

Sứ mệnh

Thành quả đến từ sự nỗ lực của toàn thể công ty với một sứ mệnh bất biến trong suốt quá trình hoạt động của công ty đó là: “nỗ lực hết mình đem lại những sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc nhất đến với quý khách hàng”. Năm 2023 đang đem lại đầy thách thức và cơ hội mới với công ty, và chúng tôi lại mong chờ đến những năm tiếp theo nữa để được hết mình cùng khách hàng và nền thể thao nước nhà.

 

VSC Sport team

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.